Tử vi người tuổi Dậu

198 lượt xem | 9/7/21, 9:12 AM | Danh Mục: Trang Chủ

Tính cách người tuổi Quý Dậu 1993

Quý dậu – 1993 – hay còn gọi là thê túc chi kê (gà ngủ trên cây). Đây là con gà ẩn chứa sẵn tính lười biếng trong người, hành xử tuỳ hứng, tâm tư tự do không bó buộc. Mệnh phú quý đến từ thương trường chứ ít thành công khi đi theo quan lộ.

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993: VẬN MỆNH VÀ CUỘC ĐỜI
 

Lại nói nếu có thống kê năm sinh của các đại hiệp trong phim kiếm hiệp tàu, chắc tuổi quý dậu sẽ là nhiều nhất. Đặc trưng của người quý dậu là việc thích hành hiệp trượng nghĩa, óc tưởng tượng đa chiều phong phú (hay xét cách khác gọi là giàu tính hoang tưởng), hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào những khả năng mà bản thân mình có thể nắm giữ.Người tuổi này luôn rất uy dũng và mạnh mẽ. Họ luôn tỏ ra là kẻ mạnh và coi việc bảo vệ kẻ yếu là trách nhiệm. Đặc biệt, nam tuổi này rất chính trực, thường xuyên ra tay giúp đỡ kẻ yếu, bảo vệ công lý.

Người quý dậu dù nam hay nữ đều là những người không sinh hoạt được với tập thể. Một phần vì họ lập dị và có cái tôi cao không ưa nịnh nọt. Nhưng đa phần là vì tính cách của bản thân họ là những người truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, thích biến những điều vẽ vời hoang tưởng của bản thân thành sự thật. (và kì lạ họ lại có khả năng làm được điều đó).Giống như một ngọn lửa phùn trào, họ thể hiện cảm xúc tức giận một cách thái quá, không quan tâm đến hậu quả sau này nên đôi khi làm hỏng những mối quan hệ quan trọng, nhất thiết phải có để thăng tiến. Vì thế tu tâm dưỡng tính, học cách nhẫn nhịn là việc mà người tuổi Dậu cần phải làm để hoàn hảo hơn nữa.

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993: VẬN MỆNH VÀ CUỘC ĐỜI
 

Quý Dậu -1993 – dù là nam hay nữ cũng đều rất xí xớn và hóng hớt. Vậy nên hoạ từ miệng mà ra, việc cũng từ tai mà xuất. Họ là người của thị phi, cũng là nguồn của thị phi. Đừng hiểu lầm rằng Quý Dậu là những người thích thị phi hay bịa chuyện. Trái lại họ là những người có sao nói vậy.Người tuổi Gà có tài, có trí tuệ. Những người này thông minh, tiếp thu nhanh và ứng biến giỏi. Vì thế mà bước đầu trên con đường công danh sự nghiệp, họ bước đi rất nhanh mà cũng rất vững chắc.

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993: VẬN MỆNH VÀ CUỘC ĐỜI
 

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng họ đã bắt đầu tạo dựng cho bản thân một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Những người này được tử vi dự đoán sẽ tiếp tục thăng tiến mạnh hơn nữa trong tương lai, để có thể đứng trên người khác, được anh em bạn bè ngưỡng mộ.Tử vi phương Đông đưa ra lời khuyên cho những người này nên trở thành luật sư, công an hay bộ đội để có được thành công lớn. Tuổi Quý Dậu cũng là những người chăm chỉ, chịu khó. Họ chăm chỉ hơn những người khác để bù lại những thiếu hụt của bản thân. Không ngại khó, không ngại khổ, người tuổi Quý Dậu sẵn sàng nhảy vào giữa khó khăn, nhận những nhiệm vụ mà người khác khó lòng gánh vác.

Và để có thể dễ dàng vượt qua khó khăn này, người tuổi Gà 1993 còn được trời ban cho một sức khỏe tốt, dẻo dai và sức chịu đựng hơn người. Theo tử vi, họ sẽ có một tuổi thọ dài lâu, để có thể sống vui, sống khỏe cùng con cháu sau này. Tuy nhiên, tuổi Quý Dậu cũng có khá nhiều tính xấu cần phải sửa chữa để có thể thành công hơn. Những người này thường có tính cách khá mỏng nảy, và một khi đã tức giận, họ thường không kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

 Trong hôn nhân, những người sinh năm 1993 tỏ ra vô cùng có trách nhiệm. Họ biết cách yêu thương, biết giữ lửa cho hạnh phúc và biết cách để nửa kia cảm nhận được hạnh phúc, hơi ấm từ họ. Những người này rất quan tâm, chăm sóc và vun vén cho hạnh phúc của gia đình.Vì thế mà cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất êm đẹp, yên ấm và ít khi xảy ra cãi vã. Họ cũng là những người sớm được trời ban cho hạnh phúc gia đình. Ở thời điểm này, đa phần những người này đã yên bề gia thất, hiếm còn người nào chưa tìm được hạnh phúc của đời mình.


Bài Viết Cùng chuyên mục

0898786555
+